เชลซีสามารถรักษาตัวได้ดีขึ้น

เชลซีสามารถรักษาตัวได้ดีขึ้นหลังจากได้แชมป์พรีเมียร์ลีกและจะพยายามรักษาผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาไว้ผู้จัดการของอันโตนีโอ กอนเตกล่าวบลูส์กลายเป็นตัวแทนของอังกฤษเป็นครั้งที่หกด้วยชัยชนะ 1-0 ผ่านเวสต์บรอมวิชเมื่อวันศุกร์ที่กอนเตได้รับการเชื่อมโยงกับตำแหน่งว่าง อินเตอร์มิลานขณะที่มีการเก็งกำไรในอนาคตของกองหน้า ดีเอโก คอสต้า และเพย์เมกเกอร์ เอเดน ฮาซาร์ด

ถ้าคุณสามารถดำเนินการต่อกับผู้เล่นเหล่านี้คุณสามารถปรับปรุงได้มาก คอนเต้กล่าวอดีตนายยูเวนตุสและอิตาลีนำทีมเชลซีซึ่งจบปีที่ 10 ในตำแหน่งนี้ในฤดูกาลแรกของเขาที่รับผิดชอบ รายงานจากอิตาลีระบุว่าซีรีย์ซีรีส์ที่จีนได้รับการสนับสนุนจากสโมสรอินเตอร์กำลังเตรียมพร้อมที่จะเสนอกอนเต 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หากเขาออกจาก สแตมฟอร์ดบริดก์ในฤดูกาลหนึ่งเป็นข้อตกลงสามปี

ชาวอิตาเลียนกล่าวว่าเขาและทีมของเขามีเพียงเริ่มทำผลงานของเราตอนนี้พวกเขารู้ว่าความคิดของฉันฉันรู้ว่าพวกเขาลักษณะของผู้เล่นของฉันและเราสามารถปรับปรุง เขากล่าวเสริม ประเทศเบลเยี่ยม ฮาซาร์ดได้รับการเชื่อมโยงกับเรอัลมาดริดขณะที่ทีมชาติสเปนของคอสต้าวัย 28 ปีถูกทิ้งให้อยู่ในเกมที่เลสเตอร์ในเดือนม.ค. หลังจากไม่เห็นด้วยกับโค้ชฟิตเนสท่ามกลางรายงานที่น่าสนใจอย่างกว้างขวางจากสโมสรจีน