กรรมการถูกปฏิรูปใหม่

คณะกรรมการการขี่จักรยานของสหราชอาณาจักรได้รับการตั้งค่าให้แทนที่หลังจากที่หน่วยงานที่กำกับดูแลเรียกประชุมฉุกเฉินในเดือนหน้าเพื่อลงมติในการปฏิรูปชอบของประธานโจนาธานบราวนิ่งซึ่งเมื่อเดือนมีนาคมได้ขอโทษสำหรับความล้มเหลวของร่างกายที่มีการปกครองจะต้องสมัครใหม่สำหรับบทบาทของเขา การสอบสวนวัฒนธรรมที่ ขี่จักรยานบริทิชได้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วหลังจากข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขู่และกีดกันทางเพศกับนักปั่นจักรยานระดับบน

กำหนดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 22 การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น ๆ ที่จะได้รับการโหวตคือการแนะนำวงเงินสำหรับกรรมการสามวาระสามปีซึ่งหมายความว่าหกในแปดคนที่ได้รับการเลือกตั้งในคณะกรรมการปัจจุบันจะต้องยืนลงสมาชิกสภาทั้งหมดที่แทนภูมิภาคภาษาอังกฤษจะถูกแทนที่ การเปลี่ยนแปลงนี้จะนำไปสู่การปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การกำกับดูแลกิจการกีฬาของรัฐบาลใหม่

รายงานที่รอคอยมานานโดยแอนนามารี่ เก้าอี้ของบริททิส รอววิ่งจะมีการเผยแพร่ในสัปดาห์หน้าหลังจากการสอบสวนในเดือนมีนาคมอดีตนักวิ่งคนอื่น ๆ เจส วาร์นิชกล่าวว่าคณะกรรมการการขี่จักรยานของอังกฤษทั้งหมดควรลาออกหลังจากรายงานระหว่างประเทศที่รั่วไหลออกมาสรุปผลการตรวจสอบภายในเกี่ยวกับการอ้างว่าเป็นการข่มขู่กับอดีตโค้ชเชนซัตตันว่ากลับ