รักบี้หญิงของออสเตรเลียคืบหน้าอย่างรวดเร็ว

หัวข้อข่าวเป็นความรู้สึกของที่สร้างความประทับใจให้กับโค้ชออสซี่ เซเว่นส์ด้วยวิดีโอการฝึกอบรมหนึ่งวิดีโอที่พวกเขาเชิญเธอเข้าค่ายเพื่อทดลองใช้ หนึ่งปีหลังจากนั้นโทรศัพท์แคลวดเย็บกระดาษยังคงสร้างความประทับใจให้กับพนักงานขณะที่เธอเร่งทั้งในและนอกสนามโค้ชทรีวอลช์หญิงออสเตรเลียสามคนไม่ได้ทำให้สเตเปิลกลายเป็นเรื่องง่ายในการวางกฎพื้นฐานและตั้งทักษะในการควบคุมให้ดีก่อนที่เธอจะยิงได้สิ่งที่เธอทำให้เขาออกไป

เราเข้ามาอยู่กับโค้ชจัสตินหรั่งและคุยกันและได้รับการบอกกล่าวถึงสิ่งที่เรากำลังพูดถึงเธอเดินออกไปและอีกหนึ่งเดือนต่อมาเธอกล่าวว่าใช่ทำสิ่งนั้นวอลช์กล่าวเธอเข้ามาและเราได้ทำการทดสอบบ้างเธอทำทุกอย่างและกำลังเต้นครึ่งสาวที่อยู่ในสัญญาเต็มรูปแบบเราให้เธอทำงานอีกสักสองสามครั้งเธอเดินออกไปและกลับมาอีกครั้งและเธอกำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเธอเองและกับโค้ชของเธอเธอไม่ได้ผ่านที่แข็งแกร่งเลยและหลังจากเดือนที่เธอกลับมาและเธอก็ทำมันที่ความเร็วและมองที่สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ

เรามีสาวบางคนอยู่ในโปรแกรมมาสองปีแล้วซึ่งยังไม่สามารถตีได้เธอแสดงให้ฉันเห็นว่าเธอต้องการมันมากแค่ไหนและจากนั้นว่าจะไม่มีการทดแทนการทำงานหนักเพียงใดวิธีการที่เธอใช้ตัวเองและวิธีการที่รวดเร็วเธอทำมันตากว้างขึ้นเมื่อเราเห็นว่าเน็ตบุ๊กที่พอใจกับสิ่งที่เธอทำได้ในพรีเมียร์ลีกสเตเปิลส์ถูกดึงดูดไปสู่การรักบี้โดยฉับพลันจากผลการปฏิบัติงานโอลิมปิกเหรียญทองของออสเตรเลียในบราซิลและความสำเร็จที่ได้รับจากการเล่นกีฬา

เธอเริ่มต้นโปรแกรมด้วยเทรนเนอร์แลงผู้ซึ่งอัปโหลดวิดีโอการฝึกอบรมของเธอ ท่ามกลางคนอื่นๆ ที่เขาโพสต์ด้วยความหวังว่าคนที่เหมาะสมจะได้เห็นพวกเขาได้วางแผนไว้เป็นเวลาสี่ปีสำหรับลวดเย็บกระดาษเพื่อบรรลุเป้าหมายสูงสุดในการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการออสเตรเลียสิ่งเหล่านี้เริ่มเกิดขึ้นเกือบจะในทันทีและตอนนี้กำลังใกล้จะหมดสัญญาแล้วก็เกินกว่าที่เธอจะนึกได้