ไมเคิล คล๊าร์คอธิบายว่าทำไมเขาถึงไม่อิจฉาสตีฟ สมิธ

กัปตันคริกเก็ตออสเตรเลียกัปตันไมเคิล คล๊าร์ครู้สึกดีใจที่เขาไม่ได้อยู่ในรองเท้าของสตีฟสมิอดีตธเนื่องจากกัปตันทีมปัจจุบันกำลังเผชิญกับปฏิกิริยาที่ตกใจกับทีมที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นครั้งแรกสำหรับการทดสอบขี้เถ้าสองทีม

เลือกจัดชิดแมทธิวเวดและปีเตอร์เอสในความโปรดปรานของทิมพายน์ที่ไม่ได้เลือกแรกสำหรับแทสเมเนียและแทนที่แมทธิวที่ไม่อยู่ในลำดับต้นๆ คาเมรอนแบนครอฟต์ มาร์ชได้รับรางวัลที่น่าแปลกใจจากบรรดาผู้สมัครแมกซ์เวลล์และฮิลตันคาร์ตไรต์อีกด้วย

เมื่อถามว่าการโทรทางเลือกที่ไม่คาดคิดนี้จะชักชวนให้สมิทติดต่อกับบรรดาผู้ที่พลาดไปหรือไม่คล๊าร์คทูตแบรนด์นาฬิกาซึ่งกำลังฉลองความร่วมมือกับเถ้าถ่าน กล่าวว่าขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ของเขากับผู้เล่นแต่ไม่อิจฉา ตำแหน่งผู้สืบทอดของเขาเข้ามาโชคดีที่ฉันไม่อยู่ในตำแหน่งของเขาและฉันไม่อิจฉาฉันมีความสุขเวลาของฉันขึ้น คล๊าร์คบอกผมคิดว่าสตีฟและความสัมพันธ์ของเขากับผู้เล่นหรือผู้เล่นเขาไม่ได้เลือกเพื่อให้เขาสามารถย้อนกลับไปได้เสมอทีมตัวเลือกจะเลือกทีม

หนึ่งในข้อเสนอแนะของการทบทวนกัสดำเนินการหลังจากการสูญเสียของออสเตรเลียไป 3ต่อ1 ปอมในเถ้า 2010ถึง11 ที่บ้านเป็นกัปตันควรเป็นตัวเลือกคล๊าร์คมีบทบาทโดยตรงในการเลือกคนอื่นอีก 10 คนที่จะมาสมทบกับเขาในสนามในช่วงรัชสมัยของนายทหาร ในอังกฤษหลังจากนั้นมิเชลอาร์เธอร์ถูกไล่ออกจากสนามก่อนที่จะมีขี้เถ้า 2013 แต่ถูกทิ้งร้างในปี 2013 นักเตะวัย 36 ปีกล่าวว่าเขามักจะเรียกผู้เล่นที่ถูกทิ้งไว้แม้ว่าการแชทเหล่านั้นจะไม่ง่ายก็ตาม

สำหรับอาชีพของกัปตันผมเป็นตัวเลือกดังนั้นผมจึงมีความสุขมากกว่าที่จะได้เล่นต่อหน้าผู้เล่นไปที่ห้องของพวกเขาถ้าเราไปหรือรับโทรศัพท์และโทรหาพวกเขาเพื่อให้พวกเขารู้ว่าพวกเขายังไม่ได้รับการคัดเลือก

คล๊าร์คกล่าวโดยทั่วไปแล้วนั่นเป็นบทสนทนาเดียวที่ฉันจะออกไปให้พ้นทางถ้าหากคุณกำลังพ้นจากตำแหน่งเพราะฉันคิดว่าข้อมูลที่เขาให้กับทีมยังมีความสำคัญอยู่ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีการสนทนาไม่ทำให้ฉันผิดหรอกไม่มีใครชอบที่จะให้ข่าวร้ายแก่ใครบางคนแต่ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทของคุณในฐานะกัปตัน