ใบแดงคือการตัดสินใจอันยิ่งใหญ่ของเบรนแดน

6

ผู้จัดการเบรนแดน ร็อดเจอร์ส มีความยินดีด้วยการตอบสนองของเซลติกไปยังอันยิ่งใหญ่ บัตรสีแดงสำหรับแคลลั่ม เกรเกอร์ต่อไปวันเสาร์ที่ชนะ 3-0 แฮมิลตัน ผู้ตัดสินวิลลี่ แคลลั่ม จองเกรเกอร์เป็นครั้งที่สองในช่วงครึ่งปีที่สองสำหรับความท้าทายในสกอตต์ แม็กแคน

อย่างไรก็ตามผู้นำพรีเมียร์ลีกเป็นกังวลเป็นจวร์ตอาร์มสตรองและเดมเบเล่เพิ่มไปยังไลท์ กิ๊ฟฟิทส์ครึ่งแรกนัดหยุดงาน มันเป็นการตัดสินใจที่มันไม่ดีจริง ๆ ร็อดเจอร์สกล่าวว่าการส่งออก ผมคิดว่าเราจัดการกับทุกอย่างได้เป็นอย่างดี มันก็มักจะเป็นเรื่องยากสำหรับเราเพราะของเทียมสนามและที่แตกต่างกันคำถามได้รับการถามของเรา เราได้สร้างเป้าหมายแรกที่ดีมากในการตอบโต้การโจมตีมันก็จบที่ดีโดยลีห์และที่ทำให้เรามีความมั่นใจแล้วเรามีสองเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมระดับสูงที่มีคุณภาพโดยจวร์ตและเขาได้แสดงให้เห็นว่าตลอดฤดู เราถูกนำเสนอด้วยความท้าทายที่จะลงไป 10 คนเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ซึ่งผมคิดว่าการตัดสินใจอันยิ่งใหญ่โดยผู้ตัดสิน

รู้ผู้เล่นของคุณสำหรับหนึ่งแล้วเขาต้องการบิตของความช่วยเหลือจากผู้กำกับของเขาแคลลั่ม เกรเกอร์ เพียงแค่กระโดดไปข้างหน้าโมเมนตัมของเขาพาเขาไปข้างหน้าเขาไม่ได้มีการเดินเท้าของเขาขึ้นและแน่นอนผู้เล่นไปมากกว่าเด็กรู้สึกผิดหวังอย่างมาก แต่มีความผิดของเขาไม่มีที่หนึ่ง แต่มันทำให้เรามีความท้าทายที่แตกต่างกันเราไป ยังคงเก็บไว้รูปร่างของทีมมากเหมือนกันและเราวางบนกองหน้าเป็นพิเศษเพื่อให้ให้เราสามารถป้องกันสายผ่านแต่มักจะทำให้เรามีภัยคุกคามโจมตีที่ชาญฉลาด เราทำงานในที่ช่วงเวลาของฤดูกาลก่อน แต่ที่ได้รับเป็นครั้งแรกที่มันเข้ามาเล่นและผู้เล่นที่สมควรได้รับเครดิตเรามีเป้าหมายที่สามและอาจจะได้มีมากขึ้น ในการเสร็จสิ้นในวันที่เรื่องยากสนามด้วยการทำความสะอาดแผ่นเป็นประสิทธิภาพระดับมืออาชีพสุด