ดาร์เรนเบนต์ดาร์บี้รับโทษ พ่ายแพ้ติดต่อกัน

1

ดาร์เรนเบนต์ดาร์บี้รับโทษหนึ่งในแปดชนะในเก้าแชมป์แข่งขัน และมั่นใจความพ่ายแพ้ติดต่อกันสองสำหรับเบอร์มิงแฮมนายจันฟรังโก โซลา ต่อครึ่งแรกแข่งขัน เพิ่มแรงดันบ้านผลในโค้งมั่นใจทีมหลังจากที่ไมเคิลมอร์ริสันมาพร้อมกว่าริชาร์ด คีโอห์กับฮิวจ์สจะโดดเด่นจริง ๆ ดาร์บี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้าง แต่พวกเขาไม่ต้องเป้าหมายสองเพื่อความปลอดภัยซึ่งนำพวกเขาในจุดที่ออกจากการเล่นชนะ สะกดของมุมที่ดีที่สุดมาในช่วงเวลาสุดท้าย แต่แม้แล้วโฮสต์มีน้อยปัญหาในการจัดการกับไม้กางเขนความหวังหลายลงในกล่อง ครึ่งแรกคลั่งถูกไร้ปัญหามาก หรือคุณภาพในสามขั้นสุดท้ายและโอกาสถูกจำกัด กับภาพที่สามเป้าหมายในเกม

จอห์นรัสเซลลูกฉลาดในเลื่อยโค้งหัวกว้าง ก่อนเปิดเรียบร้อยและฉลาดผ่านโดยฮิวจ์สพบรัสเซล แต่สนใจยอช์ไม่สามารถสิ้นสุดของการข้ามครั้งแรก อีกด้านเบอร์มิงแฮมของลูคัส ภาพเมื่อก่อนช่วงที่อยู่ไม่ดีที่เล่นกับความเร่งด่วนมากขึ้นหลังจากครึ่ง กับฮิวจ์สมีอิทธิพลมากขึ้น และความโน้มเอียงของเป้าหมายสี่ฤดูกาลปลอดภัยชนะหกเจ็ดเกมบ้าน ดาร์บีเคาน์ตีบอส สตีฟ แมคลาเรน เราสมควรที่เราแสดงครึ่งมันเป็นเรื่องยากในครึ่งแรกและมีพื้นที่น้อย เราได้ดีขึ้น และแข็งแกร่งในช่วงครึ่ง อัพจังหวะเราสร้างโอกาสมีเป้าหมายแล้วป้องกันดีที่สุดจะได้รับคะแนน เบอร์มิงแฮมกำลังรอเพื่อจะตี และเราเอามันไป

ผมไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนี้ในระยะนี้ของฤดูกาลเมื่อผมเข้ามาเด็กผู้ชายได้ทำงานหนักปฏิกิริยาดี และสมควรได้รับเครดิตทั้งหมด เบอร์มิงแฮมซิตี้นายจันฟรังโก โซลา มันเป็นครั้งสองที่เราได้สูญเสียเกมการปรับระยะขอบ มันเป็นเจ็บปวดโดยเฉพาะวันนี้ เพราะมันมาจากจุดโทษอ่อน ไม่คิดจะโทษและผู้ตัดสินในตำแหน่งที่ไม่ดีจะดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น การเกิดขึ้นตลอดเวลาในกล่อง ผู้เล่นใส่มือในแต่ละอื่น ๆ เช่นเดียวกับที่และมันเกิดขึ้นทุกสัปดาห์ปกติโทษเหล่านี้จะได้รับ พวกเขาไม่คุกคามเรา เราก็ดูไม่คุกคามอย่างใดอย่างหนึ่ง และผมคิดว่าจะได้รับผลลัพธ์ยุติธรรมสิ่งขาดหายไปได้ผลผลิตในรอบสุดท้ายที่สาม