แชมป์ปาเป้าแวนเกอเวน พิชิตเรเยสคริสโต้

2

ไมเคิล แวนเกอเวน รอดเป็นแผลรอบสองกับคริสโต เรเยสถึงพีดีซี ปาเป้าแชมป์ล่าสุดของการแข่งขันก่อนล่องที่ ก่อนต้องรบกลับกับปาเป้าที่ยอดเยี่ยม และดูการตั้งค่าการระดับคะแนน เรเยสหายไปแต่เสร็จแล้วโดยเฉลี่ย 106.07 สูงสำหรับผู้เล่นที่แพ้ในประวัติการแข่งขัน ก่อนหน้านี้ เวลาสิบสี่แชมป์พิล เทเลอร์ ชนะเควินจิตรกร มันก็น่าเกลียดชนะไม่ใช่เกมที่ดีสุดในโลก เทย์เลอร์กล่าวหลังจากพบกัน

ไมเคิล แวนเกอเวน รถตู้เดี๋ยวนี้เล่นเว็บสเตอร์ ดาร์เรน หาสถานที่ในรอบรองชนะเลิศ เข้าจ่ายส่วยให้เรย์ เขาเล่นได้ผมไม่เคยเห็นเขาเล่นนี้ดี เขาให้ฉันขึ้นเกมกว่าเทย์เลอร์แชมป์โลก และแกรี่ แอนเดอร์สัน เรย์มอนด์ฮอลันดา แวน บาร์เนเวล์ด ลดลงเพียงสองขาจะไปชัยชนะเหนือของอังกฤษ อเลน นอร์ริส ฉันรู้สึกสะดวกสบายและมั่นใจ เมื่อคุณรู้สึกเช่นนั้นคุณสามารถเอาชนะพวกเขาทั้งหมดแชมป์ 2007 กล่าวถึงสองครั้งก่อนหน้านี้ และพีดีซีกึ่งเข้ารอบสุดท้ายมาร์คเว็บสเตอร์รอด ไฟท์แบล็กจากออสเตรียแปดเมล็ด เมนชัวร์ ซุลโจวิคความคืบหน้า

เว็บสเตอร์นำ แต่ถูกบังคับในการแบ่งกลุ่ม โดยซุลโจวิคผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายชิงแชมป์ยุโรปในเดือนตุลาคม ไอร์แลนด์เหนือดารี่ เกอร์นีย์บันทึกชนะผ่านเมล็ดพันธุ์เก้าสก็อต โรเบิร์ต และ ชนะคริส โดบายในการปะทะทั้งอังกฤษ