ชัยชนะฟุตบอลสกอตแลนด์เหนือ

_93153773_taylor

รูนีย์ อดัม ให้อเบอร์ดีนสามบนชัยชนะฟุตบอลสกอตแลนด์เหนือ แอคซี่ แฮมิลตันอุดอู้ แอคซี่รอดบางช่วงเวลาประสาทก่อนเทย์เลอร์เถ้าหัวดอนส์ข้างหน้าหลังจากนาทีที่34 แต่เป้าหมายเท่านั้นกินเวลาสี่นาทีเป็นด๊องกี้ อิมรี่ประตูจากจุดโทษหลังจากเรดมอนด์แดนนี่ถูกท้าทาย โดยผู้รักษาประตูโจ เลวิส

รูนีย์จู่เมื่อแกรี่ป่าพาร์รีสภาพเจมส์ เมดดิสันก่อนแอคซี่ สก็อต แม็กแคนแสดงบัตรสีแดงปลาย วิน ขอบคุณกองหน้าของไอริชเป้าหมาย 11 ฤดูกาลนี้ขึ้นไปภายในสี่จุดของเรนเจอร์ที่วางสองในตารางฟุตบอลสกอตติช แอคซี่ ยังคงอยู่ล่างสองโดยชัยชนะในเกม ตั้งแต่ตีดอนส์ที่ในเดือนตุลาคม อเบอร์ดีนได้ลื่นไหล และเป็นอันตรายจากการปิด เปิดเผยความอ่อนแอของแอคซี่บนปีกซ้ายกับหลุยส์ ลองริดก์ไม่มีประสบการณ์ในบทบาทหลังเต็มกับเฮย์ส จอห์นนี่

มาร์คเรย์โนลด์สยิงในช่วงต้น แต่ผู้ตัดสินผลักดันเลื่อยแอนดรูว์ดัลลัสและปกครองออก บางทีการสัมผัสอย่างรุนแรงเป็นดีเฟนเดอร์ดอนส์ไม่ปรากฏ ผู้กระทำผิด
เหมือนเพียงเรื่องของเวลาสำหรับด้านข้างบ้านย่านป้อมปราการดิ้นรนเพื่อรับมือกับภัยคุกคามเกิดซ้ำ มุมหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกิดจากเกี่ยวข้องกับหัวข้อเรย์โนลด์สที่บันทึกไว้ การเตะค่าใช้จ่ายพิธีการและติดตามความพยายามจากแอนดรู คอนซิดีนกับลูกในที่สุดก็ถูกบังคับอยู่เบื้องหลังความวุ่นวาย โอกาสและมุมไหล บางทีวิจารณ์หนึ่งที่สามารถระดับที่อเบอร์ดีนถูกวิธีจะไม่เฟลคะแนนก่อนที่พวกเขาได้

ความก้าวหน้ามาจากชิ้นส่วนชุด เฮย์สลอยตัวดีเตะกับเทย์เลอร์หัวข้อที่แก้ไขถูกต้องเท่าเทียมกัน และพบมุมเหลือเชื่อแฮมิลตันได้ทันทีมอบเส้นทางกลับเข้าสู่การแข่งขันเทย์เลอร์ทำผิดพลาดไปเพื่อให้ เรดมอนด์บนลูอิสที่ดูเหมือนจะลังเลให้เพื่อนิลูกผู้รักษาประตูที่มีการสัมผัสกับลูกบอล แต่มันก็ไม่ชัดเจนว่าเขาได้นำคนแรก ไม่ว่าผู้ตัดสินให้ลงโทษซึ่งอิมรี่ยิงบ้านมั่นใจ

อเบอร์ดีนตอบกลับอย่างดีด้านหลังชุดที่ ด้วยป่าที่สวยงามให้ทิปของเทย์เลอร์ไดรฟ์มากกว่าก่อนที่รูนีย์ปรากฏจะถูกดันในกล่อง แต่กรุณาถูกละเว้นดอนส์การเดินไปข้างหน้าอย่างไม่ลดละ จัดการดีรีคทำการย้ายค่าบวกนำบนเมดดิสันสำหรับคอนซิดีนและพิสูจน์เด็ดขาด มันเป็นภาพของแมดดิสันที่ป่าปาล์มไปในการเล่นเหมาะสำหรับรูนีย์ ออนรุสซิ่ง