มูรินโญ่ เดินออกจากการสัมภาษณ์บีบีซี

n2

เมื่อจอส มูรินโญ่ เดินออกมาจากการสัมภาษณ์บีบีซีของเขาหลังจากที่วันพุธ ฮัลล์มันเป็นตัวอย่างล่าสุดของผู้จัดการพรีเมียร์ลีกการยกเว้นคำถามของนักข่าว ดังนั้นสิ่งที่มันต้องการที่จะเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังไมโครโฟนเมื่อให้สัมภาษณ์ไปผิดหรือเปล่เราถามผู้สื่อข่าวจากการแข่งขันของวันที่วิทยุบีบีซี 5 อยู่และบีบีซีสกอตแลนด์ที่จะแบ่งปันประสบการณ์ระทมทุกข์ที่สุดของพวกเขา จอห์นสันอธิบายว่า:ผมมีคะแนนสุดท้ายและไม่ประจำทำนัดสัมภาษณ์วัน แต่วิจารณ์ในวันนั้นสตีฟวิลสันถูกจัดขึ้นเพื่อให้ฉันสิ้นสุดขึ้นทำมันเป็นเกมที่มีชีวิตชีวา แต่ผมคิดว่าการสัมภาษณ์จะตรงไปตรงมา แต่ก็อย่างรวดเร็วกลายเป็นที่เห็นได้ชัดว่าห้าวหาญไม่ได้ไปตอบทุกคำถามของฉัน นั่นเป็นพระราชอำนาจของเขา เขาเป็นคนเดียวกันกับนักข่าวสกายเช่นเดียวกับพวกวิทยุและในงานแถลงข่าว

ผมฟังสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทางกลับบ้านและสิ่งที่ทั้งมาเป็นช็อต ฉันถูกกล่าวถึงเช่นเดียวกับความห้าวหาญและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ไม่ได้เป็นประสบการณ์ที่สะดวกสบายในทุก เป็นนักข่าวที่ผมทำงานอยู่ในเงามืด แฟนฟุตบอลส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าใครผมและผมชอบมันเป็นอย่างนั้น  ความคิดเห็นสัมภาษณ์ขั้ว บางคนคิดว่าการตั้งคำถามของฉันเป็นธรรมขณะที่คนอื่นคิดว่าฉันกำลังขุ่นข้องหมองใจเขา ผมยังคิดว่าพวกเขาเป็นคำถามลุ่มมาตรฐานสวย

สิ่งที่แปลกก็คือว่าเมื่อเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ของฉันฉันห้าวหาญเคาะบนแขนและบอกผมว่ามันเป็นอะไรที่ส่วนตัว ผมไม่ทราบจริงๆสิ่งที่จะทำให้เห็นว่าขันพอเป็นผมออกจากพื้นดินที่ฉันเป็นห่วงจริงมีอาจจะไม่พอจากการสัมภาษณ์สำหรับการแข่งขันของทีมงานวันที่จะใช้เมื่อการผลิตการแสดง มันเกิดขึ้นที่ขาดของวัสดุที่กลายเป็นเรื่อง