กฎใหม่ จ๊อกกี้หญิงน้ำหนักน้อยเป็นธรรม

n3

กฎใหม่ในฝรั่งเศสที่ช่วยให้ม้าที่มีจ๊อกกี้หญิงมีน้ำหนักน้อยได้รับการระบุว่าเป็นธรรม น่ารังเกียจ และอุปถัมภ์ ปกครองฝรั่งเศสระบำชนิดหนึ่งจะช่วยให้ 2กก.น้อยในอานเพื่อส่งเสริมการใช้ของผู้ขับขี่เพศหญิง กลุ่มหนึ่งชนะเลิศจ็อคกี้เฮย์เลย์เทอร์เนอต้องการที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นช่วยเพิ่มดูเหมือนว่าบิตเป็นธรรมเกี่ยวกับหนุ่ม ๆ เหมือนกันอังกฤษม้าผู้มีอำนาจตั้งข้อสังเกตย้ายมีความสนใจมากแต่มี ไม่มีแผนจะทำเช่นเดียวกัน จีน ไพร์ โคลอมบูรองประธานฝ่ายฝรั่งเศสระบำชนิดหนึ่งกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงการปกครองให้โอกาสที่แท้จริง สำหรับผู้ขับขี่เพศหญิง และ354 ชายจ๊อกกี้มืออาชีพในสหราชอาณาจักรเป็นประมาณ 90% ของการแข่งขันในประเทศฝรั่งเศสจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงการปกครองแม้ว่าจดทะเบียนและการแข่งขันกลุ่มจะได้รับการยกเว้น

เด็กฝึกงานและเงื่อนไขจ๊อกกี้ในสหราชอาณาจักรจะได้รับค่าเผื่อน้ำหนักซึ่งในทางทฤษฎีการต่อสู้ฟาดฟันขาดประสบการณ์ของพวกเขาโดยการลดภาระในม้า แต่นำชายดีเจอดัมเคอร์บี้เชื่อว่าการลดลง 2 กิโลกรัมสำหรับผู้หญิงที่จะเป็นมากเกินไป

เคอร์บีกล่าวว่ามันไร้สาระไม่ได้ 4 ปอนด์เป็นสองความยาวผมขอขอบคุณผู้หญิงอาจจะไม่เป็นที่แข็งแกร่งเป็นชาย แต่ในการแข่งขันขี่ม้าไม่ได้เกี่ยวกับความแรงของมันเป็นเรื่องของการวางตำแหน่งจังหวะและสิ่งที่ต้องการใน 94 ปีของอังกฤษแบนแข่งแชมป์เด็กฝึกงานเพียงสามผู้ขับขี่หญิงในเทอร์เนอเอมี่ไรอันและโจเซฟินกอร์ดอนในปี 2016ได้รับรางวัลเกียรติ

กอร์ดอนที่เป็นมืออาชีพในเดือนพฤศจิกายนและมีแปดชนะในฤดูกาลนี้เชื่อว่าจะมีดีเจแชมป์หญิงใน 15 ปีข้างหน้า เธอกล่าวว่าผมคิดว่าค่าเผื่อจะให้หญิงมากขึ้นโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับการขี่ที่น้ำหนักลดลง แต่ส่วนตัวผมพบว่ามันเป็นที่น่ารังเกียจบิต ปีที่แล้วผมได้มีการเรียกร้องและการแข่งขันกับลูกศิษย์ชายและฉันได้รับรางวัลก็เป็นธรรมและตาราง
เจนเอลเลียตที่มีสี่ชนะจากล่าสุดขี่แปดเธออธิบายย้ายฝรั่งเศสว่าบิตอุปถัมภ์ ถ้าคุณไม่ได้รับค่าเผื่อให้ฉันได้รับการคาดหวังว่าจะได้รับห้าขี่วันในแต้มต่อ เธอกล่าวมันเป็นเช่นจำนวนเงินที่ใหญ่ของน้ำหนักจะให้ดีเจ